Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đặt Khối Đá Phong Thủy Trong Nhà Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

Những Khối đá Phong Thủy đều được chế tác từ Đá Bán Quý tự nhiên. Chúng đã được khoa học chứng minh là mang năng lượng và tác động tốt đến sức khỏe.

Đá phong thuỷ vốn là đồ vật quen thuộc với nhiều người nhưng không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa và tầm quan trọng của chúng. Không chỉ là vật dụng trang trí trong nhà, đá phong thuỷ còn giúp cải tạo không gian sống, xua đuổi vận xấu, đem đến may mắn và vận khí tốt cho giả chủ.

Những khối Đá phong thuỷ trải qua quá trình hình thành, tôi luyện hàng triệu năm dưới lòng đất, trải qua những vận động của địa chất, chúng tích lũy tinh hoa của đất trời, sở hũu nguồn năng lượng dương rất mạnh, vì thế chúng thường được áp dụng vào phong thủy nhà để xua đi những âm khí, tà khí, thay đổi vận mệnh của gia chủ.

Các chuyên gia phong thủy tin rằng, đá phong thuỷ có thể tăng vượng khí cho ngôi nhà, giúp chủ nhân có đường công danh thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng. Chọn được loại đá phù hợp sẽ mang đến nguồn năng lượng dương tích cực của đá tự nhiên giúp xua đuổi những vận khí xấu, nhờ đó gia chủ sẽ tự tin hơn vào số mệnh của mình, từ đó sẽ mạnh mẽ và phấn đấu hơn trong sự nghiệp. 

Phong thủy nhà có một ý nghĩa rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến Sức Khỏe, Tinh Thần của mọi thành viên trong gia đình. Để sức mạnh của đá phong thủy được phát huy tối đa, lan toả năng lượng tốt nhất trong nhà, gia chủ cần xem xét và cân nhắc vị trí đặt đá theo từng phòng.

Phòng khách được xem là không gian trung tâm và là trái tim của cả ngôi nhà. Vậy đặt đá phong thuỷ ở vị trí nào sẽ “chiêu tài kích lộc”, đem lại nhiều lợi ích, đón may mắn đến cho cả gia đình? Câu trả lời là vị trí gần bàn uống nước, hướng ra cửa chính hoặc gần với ghế sofa, ghế ngồi. Ở đây, nguồn năng lượng tích cực ẩn trong từng viên đá cộng hưởng với khí vận đón từ cửa lớn sẽ tạo ra sinh khí tốt, lan tỏa đến toàn ngôi nhà. 

Đá phong thuỷ thường được sử dụng như những món đồ trang trí trong nhà, bởi chúng đều có màu sắc độc đáo, hoa văn đẹp và có giá trị trường tồn, không bao giờ lạc hậu. Đặt 1 khối đá phong thuỷ tại phòng khách không chỉ tạo nên vẻ sang trọng, tô điểm cho không gian và nội thất nhà ở mà còn mang nguồn năng lượng tươi mát của đá thiên nhiên đến không gian căn phòng, tạo ra bầu không khí mát mẻ, thư thái khi tiếp khách, thưởng trà cũng như bầu không khí vui vẻ giữa các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, chủ nhân căn nhà không nên chọn những loại đá quá sắc cạnh, cầu kỳ, mà nên bày trí những khối đá phong thuỷ với hoa văn tự nhiên, đường nét mềm mại hoặc các khối hình cầu.

Nếu gia chủ đang tìm kiếm sự hứng thú hay có mong muốn thăng tiến trong công việc thì hãy đặt một khối đá phong thủy tại bàn làm việc. Bởi lẽ, môi trường làm việc có ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc, kết quả của công việc. Sự bình ổn trầm lặng của một viên đá và năng lượng tích cực tỏa ra từ nó giúp bạn gia tăng sự tập trung, bình tĩnh giải quyết công việc.

Để bảo toàn được nguồn năng lượng cao nhất trong những Khối Đá Phong Thủy, daphongthuy88.com Cam Kết tất cả những Sản Phẩm của chúng tôi đều được chế tác từ đá tự nhiên hoàn toàn thủ công dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân giỏi nhằm trao đến khách hàng những Sản Phẩm Hoàn Hảo Nhất cả về Hình Thức lẫn Năng Lượng Của Đá.

Giảm giá!

DÙNG LÀM QUÀ TẶNG TÂN GIA |Trang Trí Phong Thủy Phòng Khách | Phong Thủy Sân Vườn | Đá Cảnh Để Bàn | Đá Phong Thủy Cho Văn Phòng | Trang Trí Bể Cá |