Khối Đá Thạch Anh Đánh Bóng

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đặt Khối Đá Thạch Anh Phong Thủy Trong Nhà Mang Đến Lợi Ích Gì?

Khối tinh thể thạch anh khói 1,3 tấn nhập khẩu Braxin
Khối tinh thể Thạch anh Khói 1,3 tấn nhập khẩu Braxin

Đá Thạch Anh là 1 trong những dòng Đá Bán Quý có năng lượng cao nhất! Nó được người xưa biết đến và sử dụng từ rất sớm, ứng dụng trong các lĩnh vực Sức Khỏe, Tâm Linh và Phong Thủy.

Không có gì là mê tín, năng lượng trong những Khối Đá Thạch Anh đã được khoa học chứng minh và công nhận. Vạn vật trên trái đất đều có năng lượng từ trường và con người cũng vậy. Nếu được sự hỗ trợ từ Thạch anh, năng lượng từ trường phát ra trên cơ thể bạn sẽ mạnh lên gấp nhiều lần, nó tạo thành chiếc khiên bảo vệ đẩy lùi những năng lượng tiêu cực, năng lượng âm hay những tia xạ xung quanh bạn. Đây cũng chính là khả năng hộ thân của Đá Thạch Anh.

Đá Thạch anh cũng được ứng dụng rất nhiều trong không gian phong thủy nhà và nó mang lại những công dụng, ý nghĩa lớn lao đối với Sức khỏe, Tinh Thần của mọi thành viên trong gia đình.

Đặc tính của Thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, trải qua quá trình hình thành hàng triệu năm trong lòng đất, đá Thạch anh tích tụ năng lượng dương cực mạnh, vì vậy nó thường được đặt ở những vị trí khác nhau trong nhà để triệt tiêu âm khí, khử sóng từ, tia xạ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

Theo phương đông thì đá thạch anh được xem là một loại đá phong thủy tốt nhất trong việc trấn trạch nhà không hợp hướng, của các phòng đối diện nhau, hóa xung giải sát, trừ tà, tẩy uế, cải thiện phong thủy, lưu thông không khí mang lại bình an và may mắn cho gia chủ.

Sử dụng đá thạch anh vụn rải nền nhà là giải pháp đơn giản, hiệu quả được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng. Nó tạo thành một chiếc lồng năng lượng bao quanh ngôi nhà bạn chống lại mọi nguồn năng lượng xấu bên ngoài, gia tăng vượng khí cho ngôi nhà.

Đặt động Thạch anh hoặc khối đá Thạch anh ở góc tài lộc ở trong phòng làm việc, công ty hoặc trong nhà có tác dụng trấn án – tránh tà – hóa giải sát khí, giúp bạn làm ăn thịnh vượng, phát đạt.


Trang Trí Phong Thủy Phòng Khách | Để Bàn Làm Việc | Làm Quà Tặng Tân Gia